Slide trang trongSlide trang trong

Bạn đang ở đây

Dịch vụ an ninh

Dịch vụ an ninh   |   04/08/2016

Hệ thống an ninh : bao gồm quản lý vào ra (Access Control) kết hợp chấm công, hệ thống camera an ninh, hệ thống hàng rào hồng ngoại và xung điện, các hệ thống nhận dạng sinhhọc và phỏng sinh học...

Hệ thống âm thanh công cộng (Public Anouncement – PA).

Hệ thống thông báo hình ảnh công cộng (Office Media System).

Hệ thống thông tin liên lạc.

Thông qua đó Nam Cường đã sử dụng phần mềm , BMS/BAS điều khiển vận hành các hệ thống của tòa nhà

BMS/BAS cho phép trao đổi thông tin, giám sát giữa các hệ thống, quản lí tập trung và quản lí điện năng ở mức cao - Một hệ thống được tích hợp đầy đủ hệ thống thông tin, truyền thông và tự động hoá văn phòng. Đây còn gọi là các toà nhà hiệu năng cao, tòa nhà thông minh, tòa nhà xanh, tòa nhà công nghệ cao …

Hệ thống quản lý tòa nhà BMS (Building Management System) điều khiển và quản lý cho các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà như hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, hệ thống điều hoà thông gió, hệ thống cảnh báo môi trường, hệ thống an ninh, hệ thống báo cháy - chữa cháy, giúp cho việc vận hành một tòa nhà trở nên hiệu quả, kịp thời. Với các yêu cầu như vậy hệ thống BMS có các tính năng chính như sau:

- Giám sát & điều khiển toàn bộ tòa nhà.

- Quản lý các tín hiệu cảnh báo về tình trạng hoạt động cuả các hệ thống mà nó giám sát.

- Đặt lịch trình vận hành tối ưu cho thiết bị.

- Quản lý dữ liệu gồm soạn thảo chương trình, quản lý cơ sở dữ liệu, chương trình soạn thảo đồ hoạ, lưu trữ và sao lưu dữ liệu.

- Báo cáo, tổng hợp thông tin.

- Hệ thống BMS có đầy đủ các tính năng đáp ứng được việc giám sát được môi trường không khí, môi trường làm việc của con người. Ngoài ra hệ thống còn có khả năng kết nối các hệ thống kỹ thuật như an ninh, báo cháy, qua cổng giao diện mở của hệ thống với các ngôn ngữ giao diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống BMS bao gồm đầy đủ các chức năng:

- Tổng hợp thông tin.

- Lưu trữ dữ liệu & cảnh báo sự cố, đưa ra những tín hiệu cảnh báo kịp thời trước khi có những sự cố gây nên những ảnh hưởng tới hoạt động của hệ thống kỹ thuật nói chung.

 

Các hệ thống kiểm soát an ninh cho tòa nhà đã được phát triển nhằm cho phép thực hiện các hoạt động theo dõi, kiểm soát ra vào, báo động và bảo mật, nhờ đó giúp các bộ phận an ninh có thể điều hành và quản trị toàn bộ một khu vực.

Vì vậy, Tòa Nhà đã lắp đặt một hệ thống tích hợp duy nhất sẽ giúp An Ninh trong khu vực được tốt nhất

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Văn Phòng cho thuê việc đầu tiên Nam Cường chú trọng tới an ninh, an toàn, đến với khách hàng thuê và làm việc tại tòa nhà

 Giải pháp quản lý ra vào an ninh tòa nhà tối ưu nhất.

Giải pháp quản lý ra vào an ninh tòa nhà của Intechco bao gồm:

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe

- Hệ thống kiểm soát ra vào sảnh

- Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

- Kiểm soát phân quyền thang máy

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe

Tại Việt Nam – một đất nước đang phát triển và rất năng động, chúng ta luôn luôn mong muốn áp dụng các công nghệ hiện đại vào để phát triển kinh tế đất nước. Do có tính khả dụng rất cao và hiệu quả tuyệt đối, lợi ích không thể phủ nhận đó là tính đảm bảo an ninh của hệ thống đem lại cho nhà quản lý: không có trường hợp mất trộm xe khi có trường hợp người gửi xe vô tình làm mất vé gửi xe. Một hệ thống hoàn chỉnh với thiết bị được thiết kế đẹp, gọn gang và hiện đại sẽ là những điểm nhấn về công nghệ cho các khu tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp hiện nay.

Hệ thống kiểm soát ra vào sảnh

Hệ thống kiểm soát ra vào sảnh

Hệ thống kiểm soát ra vào được thiết lập nhằm mục đích kiểm soát sự ra vào ở các cửa theo một nguyên tắc xác lập trước, giúp ngăn cản không cho những người không có quyền truy cập vào các khu vực hạn chế ra vào tòa nhà, hoặc các khu vực nhạy cảm về mức độ an ninh. Các thành phần của hệ thống như đầu đọc thẻ, bộ điều khiển, barrier… được điều khiển bởi các bộ điều khiển trung tâm hay phần mềm trên máy tính.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là hệ thống điện tử được thiết kế để kiểm soát cửa ra vào với những người có quyền ra vào trong ngày, có thể kết hợp với hệ thống chấm công của các công ty.

Kiểm soát phân quyền thang máy

Kiểm soát phân quyền thang máy

Kiểm soát phân quyền thang máy đã góp một phần vai trò rất lớn vào thiết lập an ninh cho toà nhà, sản phẩm kiểm soát ra vào thang máy sẽ cấm những người xâm nhập trái phép truy cập, chỉ những cá nhân sinh sống và làm việc trong toà nhà, đã được cấp phép mới có thể vận hành thang máy. Việc kiểm soát ra vào phân quyền theo tầng sẽ có thể phân quyền cho người dùng được phép vận hành thang máy đến những tầng được phép.