Slide trang trongSlide trang trong

Bạn đang ở đây

Tập đoàn Nam Cường hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Tin văn phòng   |   04/08/2016

Sáng ngày 12/7/2016, Tập đoàn Nam Cường cùng Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về việc hỗ trợ nguồn lực và bảo lãnh ngân hàng cho dự án Khu hỗn hợp Trung tâm TMDV và Nhà ở tại Dương Nội, Hà Đông.

 

Theo thỏa thuận hợp tác, TPBank cùng với Tập đoàn Nam Cường cam kết tập trung nguồn lực để hoàn thành công trình đúng tiến độ, bảo vệ quyền lợi tài chính cho khách hàng mua nhà dự án Khu hỗn hợp Trung tâm TMDV và Nhà ở tại Dương Nội của Nam Cường, đồng thời đảm bảo khách hàng sẽ được nhận nhà đúng thời hạn.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Nam Cường và TPBank

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Nam Cường và TPBank

Dự án khu hỗn hợp trung tâm TMDV và Nhà ở tại Dương Nội, Hà Đông có tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 72,142 ngàn m2 được thiết kế đồng bộ và hiện đại, tạo nên một môi trường sống xanh an lành với đầy đủ dịch vụ tiện ích tích hợp đẳng cấp. Dự án đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về chất lượng sống vượt trội, văn minh qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của khu vực Hà Đông, Hà Nội.

Cũng theo thỏa thuận này, hai bên cam kết sẽ cùng xúc tiến các hoạt động hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, đa mô hình quản lý; cùng quảng bá thương hiệu của nhau trên thị trường trong khả năng và điều kiện của mỗi bên. Là một tổ chức tài chính vững mạnh, TPBank khẳng định sẽ đồng hành và hỗ trợ cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho Tập đoàn Nam Cường giúp hai bên khai thác tối đa tiềm năng của thị trường trong và ngoài nước.

Ông Trần Văn Nghĩa – Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Nghĩa – Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường cho biết: “Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm đưa mối quan hệ giữa hai đơn vị lên một tầm cao mới, không chỉ mang lại lợi ích chung cho cả hai bên mà còn mang đến những ưu đãi và điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng, đối tác của Nam Cường và TPBank.”

Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng mở ra thời kỳ bắt đầu phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Tập đoàn Nam Cường và TPBank, tạo tiền đề để hai bên tiếp tục có những mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng trong tương lai.Bài viết khác

Công viên giải trí Thiên văn học đầu tiên ở Việt Nam

Công viên giải trí Thiên văn học đầu tiên ở Việt Nam

Công viên giải trí chủ đề thiên văn học đầu tiên ở Hà Nội rộng hơn 12ha tại khu đô thị mới Dương Nội được tập đoàn Nam Cường phối hợp với các chuyên gia thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kỳ vọng sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho cuộc sống của người dân thủ đô.

Tập đoàn Nam Cường hợp tác chiến lược với Công ty Quản lý & Khai thác tòa nhà PMC

Tập đoàn Nam Cường hợp tác chiến lược với Công ty Quản lý & Khai thác tòa nhà PMC

Sáng ngày 4/8/2016, tại tòa nhà Nam Cường Building, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết  hợp tác chiến lược với Công ty CP Quản lý & Khai thác tòa nhà PMC – một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bất động sản trong nước và quốc tế.

Kỷ niệm 32 năm thành lập và phát triển Tập đoàn Nam Cường

Kỷ niệm 32 năm thành lập và phát triển Tập đoàn Nam Cường

Sáng ngày 18/3/2016, Tập đoàn Nam Cường đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm thành lập Tập đoàn (19/3/1984 – 19/3/2016) và 58 năm ngày sinh cố Chủ tịch Trần Văn Cường tại tòa nhà Văn phòng Tập đoàn Hà Nội.